Sở Khoa Học Công Nghệ Tỉnh Kiên Giang
Trang chủ Giới thiệu Ý kiến

Hỗ trợ kỹ thuật

 TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
 VĂN BẢN PHÁP QUY
 GIỚI THIỆU CHUNG
 CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
 ĐỀ TÀI, DỰ ÁN KHCN
 THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
 TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG và CL
 CHUYÊN MỤC
 ỨNG DỤNG và CHUYỂN GIAO
 HỘI THI SÁNG TẠO KHKT
 HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
 THÔNG BÁO VÀ HỎI ĐÁP
 THÔNG TIN ĐƯỜNG DÂY NÓNG
 SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ CUỘC SỐNG
 
Google
   
 
ĐỀ TÀI, DỰ ÁN KHCN

KIỂM TRA TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN ĐỀ TÀI

        Ngày 21/8/2015, Sở Khoa học và Công nghệ đã thành lập đoàn kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài “Xây dựng chương trình KH&CN cải tiến, đổi mới phát triển nâng cao trình độ công nghệ trong sản xuất công nghiệp” do Sở Công thương chủ trì, ông Lâm Thanh Hùng làm chủ nhiệm và đề tài “Xây dựng chương trình KH&CN về bảo tồn và phát triển tài nguyên thiên nhiên, bản vệ môi trường và ứng phó BĐKH tỉnh Kiên Giang đến năm 2020” do Trung tâm Quan trắc TNMT chủ trì, bà Võ Thị Vân làm chủ nhiệm.

Chi tiết

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐỀ TÀI, DỰ ÁN KH&CN NĂM 2016

Ngày 30/6/2015, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang đã ban hành Quyết định số 1358/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh mục các đề tài, dự án (ĐT/DA) khoa học và công nghệ (KH&CN) cấp tỉnh thực hiện năm 2016 gồm 16 ĐT/DA KH&CN cấp tỉnh, trong đó có 04 ĐT/DA đặt hàng.

Sở KH&CN Kiên Giang đã có Thông báo số 250/TB-SKHCN ngày 03/7/2015 về việc lập hồ sơ đề tài, dự án để thông qua Hội đồng KH&CN và gửi đến các đơn vị, cá nhân có liên quan. Riêng đối với các đề tài, dự án đặt hàng, các đơn vị có chuyên môn, lĩnh vực hoạt động phù hợp có thể lập hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn theo quy định và gửi về Sở.
Chi tiết

Họp Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài cơ sở “Thử nghiệm sản xuất giống cá Chạch lấu tại Kiên Giang”
Chiều ngày 03/7/2015 tại Phòng học Trực tuyến của Trường Đại học Kiên Giang đã diễn ra cuộc họp Hội đồng KH&CN đánh giá, nghiệm thu đề tài cơ sở “Thử nghiệm sản xuất giống cá Chạch lấu tại Kiên Giang. Đến tham dự buổi họp có ông Nguyễn Xuân Niệm – Phó Giám đốc Sở KH&CN; đại điện các cơ quan chuyên môn như Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư tỉnh, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Châu Thành và các Giảng viên ngành Nuôi trồng thủy sản của Trường Đại học Kiên Giang. Nội dung chính của nghiên cứu là thử nghiệm nuôi vỗ thành thục cá bố mẹ, kích thích sinh sản nhân tạo với loại kích dục tố LHRHa ở liều lượng từ 100-200 µg/kg cá cái và ương nuôi cá bột đến kích cỡ cá giống 6-8 cm.
Chi tiết

Họp Hội đồng xác định danh mục các đề tài, dự án KH&CN thực hiện năm 2016
Chiều ngày 10/6/2015 tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã diễn ra cuộc họp Hội đồng xác định danh mục các đề tài, dự án KH&CN thực hiện năm 2016. Đến tham dự buổi họp có ông Lê Khắc Ghi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng, các thành viên Hội đồng xác định nhiệm vụ và 23 đại biểu là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh.
Chi tiết
Các tin khác:
 
Các tin đã đưa ngày:  

 

Website Sở Khoa Học ng  nghệ tỉnh Kiên Giang - http://khoahoc.kiengiang.gov.vn

Cơ quan quản lý: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ: 320 Ngô Quyền, Phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 077. 3862003  ; Fax: 077. 3866942 ; email: skhcn@kiengiang.gov.vn